Điểm đến mới, Giá trị mới
GÓP Ý

Giới thiệu

CÔNG TY CPĐT LONG BIÊN

Giới Thiệu

Công ty Cổ phần Đầu Tư Long Biên (Long Bien Investment Corporation) được thành lập từ năm 2006, hoạt động trong các lĩnh vực Sân Golf và dịch vụ nhà hàng, hội nghị, tiệc cưới– Long Biên Palace. Tự hào là sân golf “mở” đầu tiên, 02 sân golf của Công ty Long Biên định vị mục tiêu trở thành sân golf có quy mô và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam cũng như trong khu vực Đông Nam Á đáp ứng nhu cầu giải trí của giới doanh nhân thành đạt. Song song, nằm trong tổng thể khu phức hợp dịch vụ sân golf và nhà hàng, trung tâm hội nghị-tiệc cưới Long Biên Palace sang trọng, độc đáo, đẳng cấp, thường xuyên đón tiếp các đoàn khách trong và ngoài nước.

Công ty có trụ sở kinh doanh ở 02 thành phố lớn là Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh:

* Tại Hà Nội – Khu Trung đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Long Biên Hà Nội (cách Aeon Mall khoảng 100m) : Sân Golf Long Biên 27 hố & & Trung Tâm Hội Nghị Tiệc cưới Long Biên Palace.

* Tại TP. Hồ Chí Minh - Số 6, Đường Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp : Sân Golf Tân Sơn Nhất 36 hố & Trung Tâm Hội Nghị Tiệc cưới Long Biên Palace.

Với mục tiêu trở thành tập đoàn hàng đầu của ngành dịch vụ sân Golf, mong muốn mang đến những trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng, Long Biên Corp sẽ không ngừng nỗ lực để xây dựng doanh nghiệp vững mạnh, năng động và nhiệt huyết phục vụ và là sự lựa chọn hàng đầu trong ngành dịch vụ sân Golf.Lịch Sử Hình Thành

Công ty Cổ phần Đầu tư Long Biên (Long Bien Investment Corporation) được thành lập theo giấy phép đầu tư số: 0101983878-001 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP. HCM cấp ngày 29 tháng 06 năm 2006 với các cổ đông sáng lập là:
+ Công ty Trường An (Bộ Quốc Phòng)
+ Công ty Cổ phần Him Lam
+ Tổng Công ty Cổ phần Thương mại Xây dựng
+ Công ty Cổ phần Đầu tư Thành Nam.

Công ty Cổ phần đầu tư Long Biên hiện tại có 2 trụ sở:
+ Trụ sở chính tại 918 Khu Phúc Đồng, quận Long Biên, Hà Nội
+ Chi nhánh công ty tại 6 Tân Sơn, Phường 12, quận Gò Vấp.

Giá Trị Cốt Lõi

Trọng kỷ cương: Tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định của công ty. Được quyền trao đổi, góp ý nhưng tôn trọng quyết định của người chủ trì và cam kết thực thi, điều chỉnh nếu có. Chủ động góp ý và điều chỉnh quy định khi không phù hợp cho đến khi tối ưu vì mục tiêu chung.

Luôn chính trực: Nói, nghĩ, làm đúng cam kết và dựa trên chuẩn mực đạo đức. Nói đúng bản chất sự việc, truyền thông đúng người và không suy diễn

Tăng sáng tạo: Chủ động học hỏi và phát triển năng lực đáp ứng nhu cầu công việc. Chủ động tìm kiếm, tạo ra và áp dụng ý tưởng, giải pháp, mô hình mới. Ủng hộ, chia sẻ các phương pháp, giải pháp mới hiệu quả.

Hướng khách hàng: Lắng nghe, thấu hiểu, nhiệt tình và xử lý vấn đề cho khách hàng (gồm cả khách hàng nội bộ) một cách triệt để. Luôn thấu hiểu nhu cầu khách hàng và chủ động đề xuất các giải pháp khi thấy những vấn đề có khả năng ảnh hưởng đến dịch vụ khách hàng. Cam kết cung cấp dịch vụ nội bộ đạt chuẩn nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Đạt hiệu quả: Làm việc có ưu tiên, mục tiêu, KPI, kế hoạch, báo cáo và chủ động hoàn thành. Khi sự việc xảy ra luôn thấy mình là gốc rễ đầu tiên của vấn đề và chủ động giải pháp. Dám nghĩ, dám làm, dám nhận những mục tiêu thách thức và quyết liệt đến cùng vì mục tiêu chung.

Tầm Nhìn Và Sứ Mệnh

Sứ mệnh: Mang lại giá trị vượt trội thông qua sản phẩm và dịch vụ tiện ích, đẳng cấp, khác biệt.
Tầm nhìn: Trở thành hệ sinh thái đa ngành trong khu vực và vươn tầm châu lục với khả năng vận hành xuất sắc, đội ngũ chuyên nghiệp, văn hóa dịch vụ đặc trưng.

Cơ cấu tổ chức

Cơ cấu tổ chức

SÂN GOLF TÂN SƠN NHẤT

SÂN GOLF TÂN SƠN NHẤT

Hình ảnhSân Golf


Toạ lạc trong lòng Tp. HCM, Sân golf Tân Sơn Nhất được thiết kế bởi công ty Nelson & Haworth Golf Course Architects, và là sân golf mở duy nhất nằm trong nội thành TP. HCM.

Sân Golf bao gồm 4 sân : A- B- C- D mỗi sân 9 hố với tổng độ dài 14,715 yards cùng lợi thế địa hình tự nhiên tuyệt đẹp với những đường cong nhấp nhô, lượn sóng, mỗi sân được thiết kế theo từng tiêu chuẩn độ khó khác nhau, Sân Golf Tân Sơn Nhất là điểm đến chơi Golf đẳng cấp nhất tại Việt Nam thu hút các Gôn thủ đam mê chinh phục thử thách. Sân còn được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng đạt chuẩn quốc tế để kéo dài sự hào hứng bất tận của những trải nghiệm tuyệt vời từ Night game.

Ngoài ra, sân Golf còn có khu sân tập với chiều dài 240 yards, rộng 100 yards với 68 thảm tập chia làm 2 tầng, phía trước sân tập còn có khu vực hố cát và gạt bóng green được thiết kế độc lập phục vụ nhu cầu tập luyện cũng như khởi động của Gôn thủ

Toà nhà Clubhouse của Tân Sơn Nhất được thiết kế với không gian thoáng đãng trên diện tích 10.000m2 cùng thiết kế mang phong cách cổ điển, trang thiết bị hiện đại cùng các tiện ích như: Pro shop, phòng Locker nam- nữ, Jacuzzi, nhà hàng Long Biên,các phòng VIP riêng biệt, khu Hầm Rượu sang trọng với hàng trăm loại rượu cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu gặp gỡ của các khách hàng.

Đặc biệt, Trung Tâm Hội Nghị và Tiệc cưới Long Biên Palace với sức chứa lên đến 2.000 khách được bố trí hợp lý mở ra toàn cảnh sân golf với đầy đủ các món ăn Á-Âu- Việt đáp ứng mọi nhu cầu để tổ chức tiệc cưới, liên hoan và sinh nhật với không gian thoáng đãng và riêng biệt cùng sự chuyên nghiệp và tinh tế của đội ngũ nhân viên chắc chắn sẽ làm quan khách hài lòng.

-----------------------------------------------------------------

Chi Nhánh Công ty cổ phần và đầu tư Long Biên 

Mã số thuế: 0101983878-001

Địa chỉ công ty : 6 Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp HCM 

Email : admin@tansonnhatgolf.vn

Điện thoại : 028 38951555

SÂN GOLF LONG BIÊN

SÂN GOLF LONG BIÊN

Hình ảnhSân Golf

Với vị trí tuyệt đẹp - trung tâm thành phố Hà Nội, Sân golf Long Biên là "sân Golf mở đầu tiên và duy nhất" tại khu vực phía Bắc với 27 đường golf theo tiêu chuẩn PGA, được thiết kế bởi Công ty Nelson & Haworth Golf Course Architects.

Hội tụ đầy đủ những giá trị thuận lợi, cao cấp và hiện đại bậc nhất, được xây dựng trên địa hình dốc thoai thoải, chỗ trũng chỗ sâu, mỗi sân lại được thiết kế theo từng tiêu chuẩn độ khó khác nhau tạo nên những cung bậc địa hình khác nhau để các Gôn thủ thoã sức trải nghiệm và tận hưởng vòng gôn của mình.

Ngoài ra, Sân golf Long Biên với hệ thống đèn chiếu sáng đạt chuẩn quốc tế sẽ mang lại cho người chơi sự hào hứng bất tận khi tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời của Night game. Đây là bước đột phá lớn trong hệ thống các sân golf tại Việt Nam, giúp các tay golf có thể chơi môn thể thao ưa thích mà không bị hạn chế về thời gian.LIÊN KẾT

https://tansonnhatgolf.vn/
https://tansonnhatgolf.vn/catalog/view/theme/